JJ - - JJmarketplaces.com- - JJ

   

Home |Help ! | FAQ | Join now

My JJmarketplace

  October-22 ,2017 Search Order Status
 
พื้นที่ลงประกาศโฆษณาสินค้าคุณภาพ

เจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมายและการปรับกลยุทธทางการตลาดร่วมกับเรา ฝากขายสินค้ากับเราเพื่อส่งเสริมการตลาด
และจัดจำหน่ายสินค้าอย่างแพร่หลาย แหล่งรวมสินค้าคุณภาพคัดสรรค์ สามารถรองรับมาตรฐานตลาดระดับสากล
ทั้งการขายปลีก ขายส่ง และ ส่งออก

** JJmarketplace.com สื่อกลางทางด้านข้อมูลและสินค้า สอบถามรายละเอียด mailto:member@jjmarketplace.com


 
 

คำถามที่พบบ่อย


 
 
 • เว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเกี่ยวกับอะไร
  • ตอบ เว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม เป็นเว็บไซต์อีคอมเมอร์ส ซึ่งเป็นศูนย์กลางซื้อขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งนักช็อปปิ้งสามารถสั่งซื้อสินค้าด้วยวิธีออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงครับ

 • หากต้องการจะสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเปิดหน้าร้านออนไลน์กับ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม จะต้องทำอย่างไรบ้าง
  • ตอบ เว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม รับสมัครสมาชิกซึ่งสามารถเปิดหน้าร้านออนไลน์กับเรา ได้ 2 วิธีครับ
   วิธีที่ 1. คลิก Join now ในหน้าหลักเพื่อรับทราบข้อตกลงสำหรับสมาชิก จากนั้นคุณสามารถคลิกเลือกที่หมายเลขประเภทสมาชิกที่เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เองโดยตรง

   วิธีที่ 2. ติดต่อขอรับแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกจากเจ้าหน้าที่บริการข้อมูล ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ที่โทร 0-2377-2058 หรือแฟกซ์ 0-2-377-8218

 • ดิฉันสมัครเป็นสมาชิกแบบทั่วไปกับทางเว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอมแล้ว ดิฉันจะประชาสัมพันธ์ร้านค้าของดิฉันได้อย่างไรบ้างคะ
  • ตอบ ง่ายมากครับ หลังจากคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้วคุณจะได้รับชื่อสมาชิก (Username ) และรหัสผ่าน(Password ) จากนั้นคุณสามารถล็อกอินเข้าใช้งานในส่วนประกาศซื้อ ประกาศขาย ประกาศรายการประมูลสินค้า และปฏิทินกิจกรรมของร้านค้าของคุณได้ทันทีครับ

 • ร้านค้าที่เป็นสมาชิกเว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม จะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง
  • ตอบ ร้านค้าที่เป็นสมาชิกเว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้คือ

   สามารถใช้งานในส่วนต่าง ๆ ผ่านระบบล็อกอิน ที่จะช่วยส่งเสริมประชาสัมพันธ์ร้านค้าของสมาชิก อาทิเช่น การตอบกระทู้จากผู้สนในสินค้า โปรแกรมปฏิทินกิจกรรม โปรแกรมการประมูลสินค้าออนไลน์ สิทธิพิเศษอื่น ๆ อาทิเช่นส่วนลดในการลงประกาศโฆษณาไม่ว่าจะเป็นโฆษณาออนไลน์ หรือแผ่นพับโฆษณา (โบรชัวร์ไกด์) ซึ่งพิมพ์โฆษณาแนะนำร้านค้าของคุณเพื่อแจกให้กับนักช็อปและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

   ** สำหรับสมาชิกพิเศษจะได้รับหน้าร้านออนไลน์ซึ่งสามารถให้ลูกค้าสั่งซื้อได้ทันทีด้วยระบบตะกร้าสินค้าออนไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

 • ดิฉันสมัครเป็นสมาชิกแบบทั่วไปกับทางเว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม แต่ตอนนี้ดิฉันอยากซื้อขายออนไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงบ้าง ดิฉันต้องทำอย่างไรคะ
  • ตอบ มี 2 วิธีครับ

   วิธีที่ 1. คุณสามารถ ฝากขายสินค้าบนพื้นที่ศูนย์กลางร้านค้าเจ เจ มาร์เก็ตเพลส ซึ่งพื้นที่ศูนย์กลางร้านค้านี้จะซื้อขายสินค้าที่คุณฝากขายได้ทันทีครับ

   วิธีที่ 2. คุณสามารถทำ การแจ้งเปลี่ยนประเภทสมาชิก (Upgrade ) ให้เป็นสมาชิกแบบพิเศษ โดยแจ้งเปลี่ยนประเภทสมาชิกผ่านแบบฟอร์ม จากนั้นคุณจะได้รับข้อตกลงและสิทธิประโยชน์จะโอนสมาชิกภาพเป็นสมาชิกแบบพิเศษทันที ซึ่งมีหน้าร้านค้าออนไลน์ของร้านคุณโดยเฉพาะครับ

 • ปัจจุบันดิฉันไม่มีหน้าร้านอยู่ที่จตุจักรแล้ว เนื่องจากเพิ่งย้ายจากตลาดนัดจตุจักรมาเปิดร้านใหม่ที่สวนลุมไนท์บาร์ซา ถ้าดิฉันต้องการจะสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเปิดหน้าร้านออนไลน์กับ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม จะต้องทำอย่างไรบ้าง
  • ตอบ ทางเราจะต้องขออภัยมาโอกาสนี้ เนื่องจากทางเว็บไซต์ของเรามีวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์ตลาดนัดจตุจักรเป็นหลักครับ ดังนั้นสมาชิกภายในเว็บไซต์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอมจะเป็นสมาชิกที่มีร้านค้าในตลาดนัดจตุจักรทั้งหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดจตุจักร จตุจักรพลาซ่า จตุจักรซันเดย์ จตุจักรเซเว่นเดย์ และตลาดนัดบริเวณใกล้เคียงครับ หากคุณมีความสนใจที่จะประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ของเรา สามารถใช้บริการพื้นที่โฆษณาแบนเนอร์ได้ครับ

   
  http://www.jjmarketplace.com email:jj@jjmarketplace.com
  1/110 Phahon Yothin Road, Sena Nikhom, Jatujak, Bangkok 10900
  Tel:662-579-5525 Fax:662-579-4050 Mobile Phone:081-913-7661
  2004-2009 ® Copyright. All right reserved